Thiết kế nội thất nhà hàng tân cổ điển sang trọng tại Yên Bái

Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn cũng lựa chọn cho công việc kinh doanh của mình phong cách tân cổ điển bởi sự sang trọng, đẳng cấp thời thượng.
Không cầu kì, rườm rà mà tinh tế, sang trọng là những gì mà thiết kế nội thất tân cổ điển mang lại. Với thiết kế này, vẻ đẹp toát ra từ sự hài hòa của từng đường nét đến các món đồ nội thất. Kiến trúc tân cổ điển là sự chắt lọc, hòa quyện các tinh túy cổ điển và nét phóng khoáng hiện đại tạo ra những thiết kế có giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.
Không chỉ là phong cách dành cho các căn biệt thự, các chung cư cao cấp mà ngày nay, nhiều thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn cũng lựa chọn cho công việc kinh doanh của mình phong cách tân cổ điển bởi sự sang trọng, đẳng cấp thời thượng của nó. Hãy cùng khám phá những đặc sắc trong thiết kế nội thất nhà hàng tân cổ điển này của Kientrucyb.com.

Điểm khác biệt so với nhiều thiết kế nội thất khác đó là tân cổ điển không quá chú trọng tới những đường nét cầu kì mà nhẹ nhàng ghi dấu ấn khẳng định giá trị của mình bằng những đường cong tinh tế của trần, thiết kế mềm mại của đồ nội thất.


Hi vọng, với thiết kế trên đây, sẽ mang đến cho bạn không gian nội thất nhà hàng san trọng. kientrucyb.com – đơn vị thi công thiết kế nội ngoại thất trọn gói uy tín nhất, chất lượng nhất sẵn sàng phục vụ bạn dù bạn ở bất cứ đâu.
👉 THÔNG TIN LIÊN HỆ - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
CÔNG TY KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT Á ĐÔNG - TP YÊN BÁI
📎 Facebook:https://www.facebook.com/kientrucybcom

 💟 website: www.kientrucyb.com

 👋Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCHWpeowr6Mm6--65ihk8pZw
☎️ Hotline: 0945.554.000 - 0988.332.932

📬 Email: kientrucadongyb@gmail.com
🔹 Văn Phòng Thiết Kế: Tổ 18 - P. Đồng Tâm - T.p Yên Bái 
🏰 XƯỞNG NỘI THẤT: Tổ 18 - P. Đồng Tâm - T.p Yên Bái


0 Nhận xét