Ai Bảo "Nhà Cấp 4" Không Đẹp Thì Coi Ngay Cái Này Đi Nhé

KienTrucYb - Hiện nay mẫu Nhà Cấp 4 không còn xa lạ gì với cộng đồng thiết kế, tuy nhiên với người dân trước đây quan niệm nhà cấp 4 khá sơ sài và không đẹp. Các kiến trúc sư thiết kế nhà hiện nay đã làm thay đổi hoàn toàn, thậm chí đối với mẫu nhà cấp 4 những năm gần đây còn là một xu thế hot. Bởi không chỉ thoáng mát,thi công dễ dàng, chi phí thấp mà còn đẹp không kém những căn biệt thự hạng sang. Thứ khó khăn duy nhất là diện tích đất phải đủ rộng rãi, Nhưng yếu tố này chỉ khó khăn với vùng đô thị, còn đối với nông thôn thì không phải vấn đề quá lớn.
Tổng quan thiết thế nhà cấp 4 nông thôn tại Yên Bái, mời quý bạn tham khảo mẫu. Hiện mẫu này đang rất được các diễn đàn và mạng xã hội chia sẻ với hàng chục ngàn lượt live:
thiết kế nhà cấp 4 tại yên bái

mẫu nhà cấp 4

nhà cấp 4 nông thôn

mẫu cấp 4 nông thôn

thiết kế nhà tại yên bái

công ty tư vấn thiết kế ở yên bái
công ty tư vấn thiết kế ở yên bái
Trên đây là mẫu nhà mà KienTrucYb đã thực hiện cho nhà cô Nguyệt ở Yên Bình tỉnh Yên Bái. Mọi thông tin chi tiết cũng như cần tư vấn quý bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Quá trình tư vấn không hề mất bất cứ chi phí nào, chỉ khi thi công cần bản thiết kế kèm theo tư vấn giám sát, hoặc thiết kế nội thất, khi đó mới phát sinh chi phí. Công ty KienTrucYb luôn đảm bảo chất lượng và giá cạnh tranh nhất có thể vì chúng tôi có xưởng trực tiếp sản xuất nội ngoại thất cho gia chủ.
👉 THÔNG TIN LIÊN HỆ.
🏣 KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT Á ĐÔNG.
🔹 Văn Phòng Thiết Kế: Tổ 52 - P. Đồng Tâm - T.p Yên Bái ( Cách quán Đá 200m hướng ra Nút giao Cao Tốc Nội Bài )
🏰 XƯỞNG NỘI THẤT: Tổ 52 - P. Đồng Tâm - T.p Yên Bái
📬 Email: kientrucadongyb@gmail.com
📎 web: www.kientrucyb.com
☎️ Hotline: 0945.554.000
0 Nhận xét