10 Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Phòng Ngủ Chớ Phạm Phải

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của một ngày dài, phòng ngủ có phong thủy tốt sẽ giúp chủ nhân nhanh chóng quên đi mệt mỏi,cân bằng lại sức khỏe và trạng thái tâm lý. Ngược lại phong thủy phòng ngủ không tốt khiến gia chủ ngày càng kiệt quệ. Dưới đây là 10 điều kiêng kỵ đối với phòng ngủ mà bạn cần phải biết :
Phong Thủy Phòng Ngủ

1. Gương soi đối diện giường ngủ
Nằm ngủ đối diện với gương sẽ làm bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung suy nghĩ về mọi chuyện.
Nếu thực sự cần/phải có gương soi, bạn chỉ nên bố trí gương ở hai bên đầu giường ngủ. Tốt nhất, cố gắng không để gương trong phòng ngủ.
2. Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh
Phòng ngủ kiểu này chủ yếu gây ra các bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng khiến tiền bạc bị thất thoát. Phòng tắm/nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt, thường lưu lại mùi hôi khó chịu. Vì thế, bạn sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực.
3. Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh
Phòng ngủ kiểu này chủ yếu gây ra các bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng khiến tiền bạc bị thất thoát. Phòng tắm/nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt, thường lưu lại mùi hôi khó chịu. Vì thế, bạn sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực.
4. Thanh xà nhà phía trên giường ngủ
Nằm ngủ ở vị trí bên dưới các thanh xà nhà luôn làm bạn cảm thấy bị áp lực đè nặng. Nó có thể gây ra chứng mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu triển miên.
5. Giường ngủ nằm dưới cầu thang
Vị trí giường ngủ này cực kỳ xấu, nó sẽ khiến người nằm trên giường dễ mơ ác mộng và không may mắn.
Giải pháp: Cách tốt nhất và dễ dàng nhất là chuyển giường ngủ đến một vị trí mới tốt hơn, thay vì di chuyển cầu thang.

6. Không được kê hai giường trong 1 phòng ngủ vợ chồng

Một phòng ngủ của một đôi vợ chồng nhưng lại có đến 2 chiếc giường, điều này khiến người ta liên tưởng đến việc ly thân, tình cảm không tốt của 2 người. Giống như có sự xuất hiện của một người thứ ba nào đó xen vào mối quan hệ và cuộc sống của đôi vợ chồng.

7. Không thiết kế phòng bên trong phòng

Nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là các gia đình có diện tích khiêm tốn thường chọn cách thiết kế một nhà vệ sinh ngay trong phòng ngủ hoặc người ta phải đi qua phòng ngủ để đến với một căn phòng khác. Đây cũng có thể được coi là một trong những điều cấm kỵ trong phòng ngủ, bởi nó cũng tượng trưng cho 1 bên thứ ba gây rắc rối đến sự riêng tư của vợ chồng.

8. Trang trí phòng ngủ quá nổi bật, rối rắm

Tinh thần của người sử dụng sẽ nảy sinh sự khó chịu, bức bí và ngột ngạt nếu bạn trang trí phòng ngủ như vậy. Nó khiến người bạn đời của bạn dễ sinh ra tâm lý thích những thứ mới mẻ, kích thích dục vọng và tăng sự ham muốn.
9. Không treo ảnh người quá cố trong phòng ngủ
Treo ảnh người đã khuất trong phòng ngủ là điều tối kỵ, bởi nó mang lại cảm xúc buồn bã. Kéo theo âm phần và những giấc mơ hoặc cơn ác mộng cho chủ nhân.

10. Phòng ngủ vợ chồng tránh vị trí tối tăm âm u
Nhiều cặp vợ chồng vô sinh hoặc nhiều năm mới có thể sinh con có thể lý do là do bài trí thiết kế phòng ngủ không được thông thoáng ảnh hưởng tới tâm lý của 2 vợ chồng do đó dẫn tới khó có con hoặc lâu dài không thể có con.
Nếu có nhu cầu về tư vấn thiết kế nhà bạn có thể nhận tư vấn miễn phí khi tham gia fan page dưới đây:
CÔNG TY KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT Á ĐÔNG.
📎 Facebook:https://www.facebook.com/kientrucybcom

 💟 website: www.kientrucyb.com

 👋Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCHWpeowr6Mm6--65ihk8pZw
☎️ Hotline: 0945.554.000 - 0988.332.932

📬 Email: kientrucadongyb@gmail.com
🔹 Văn Phòng Thiết Kế: Tổ 52 - P. Đồng Tâm - T.p Yên Bái 
🏰 XƯỞNG NỘI THẤT: Tổ 52 - P. Đồng Tâm - T.p Yên Bái
0 Nhận xét